สวัสดีค่ะ ฉันชื่อชิงุเระ
เป็นเรือพิฆาตลำดับที่สองแห่ง
เรือพิฆาตชิราสึยุคลาสเพื่อคุ้มครองเว็บบล็อก pipekun แห่งนี้
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ

(หาเรื่องอัพบล็อกครับ)
 
 
 
 
1. รู้สึกดีที่ได้เป็นตัวของตัวเอง
       หนุ่ม ๆ หลายคนสารภาพว่า เมื่อมีความรัก เขารู้สึกว่าตัวเองมีบุคลิกที่เปลี่ยนแปลงไป ต่างจากยามที่ยังโสด และใช้ชีวิตอยู่กับกลุ่มเพื่อนฝูง การอยู่กับเพื่อนฝูงแม้จะรู้สึกสนุกสนาน ที่สามารถเฮฮาตามประสาผู้ชายได้เต็มที่ แต่ลึก ๆ แล้ว หนุ่ม ๆ ทุคนต่างมองหาคนที่จะมายืนเคียงข้าง คนที่เขารักและรักเขาในแบบที่เขาเป็น คนที่ไม่เฝ้าคอยจับผิด แต่กลับมองมองเรื่องธรรมดาในตัวเขาเป็นความพิเศษได้ 
        เมื่อหนุ่ม ๆ ได้อยู่กับคนรักที่เขาสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง เขาจะมีความมั่นใจ ภูมิใจ และรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า เขาภูมิใจที่เธอคนนั้นเลือกเขาให้เป็นคนข้างกาย ซึ่งความรู้สึกนี้ไม่ได้สร้างกันได้ง่าย ๆ เลย 
 

2. รู้สึกดีที่ได้เป็นผู้ชายที่ดีกว่าเดิม
         เมื่อหนุ่ม ๆ มีความรักกับใครสักคน เขาอยากจะทำตัวเองให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น ดียิ่งกว่าผู้ชายคนอื่น ๆ ดีเพื่อให้เธอคนนั้นภูมิใจที่มีเขาเป็นคนข้างกาย ผู้ชายจะพยายามทำตัวเองให้ดูดี ทำทุกอย่างในความรับผิดชอบของตัวเองให้ดี และสามารถละทิ้งนิสัยแย่ ๆ ที่เคยตัวบางประการไปได้ การได้รักใครสักคนทำให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น ได้มากอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ หนุ่ม ๆ คงอยากบอกคนที่เขารักว่า "You make me want to be a better man" แน่นอนครับ
 

3. รู้สึกดีเพราะรู้ว่ามีสิ่งดี ๆ รอคอยเป็นรางวัลให้เขา
          แม้จะผ่านวันที่หนักหนา ปัญหาที่ยากเย็น แค่เพียงได้คิดถึงคนรัก ได้รู้ว่าเมื่อผ่านวันอันยากลำบากนี้ไปได้ เขาจะได้พบเธอซึ่งเป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ การได้รักใครสักคนทำให้คุณผู้ชายรู้สึกว่า มีคนคอยเติมความสุขและความรื่นรมย์ให้กับชีวิตอยู่เสมอ แม้จะพบปัญหามากมาย แต่ชีวิตยังมีอะไรดี ๆ รอคอยอยู่เช่นกัน เหมือนมีรางวัลรอคอยเขาอยู่ที่ปลายทาง ซึ่งเป็นรางวัลที่ทำให้เขาสุขใจได้ทุกครั้งด้วยครับ
 
 

4. รู้สึกดีที่ทำให้คนรักมีความสุขร่วมกับเขาได้
        ในความสัมพันธ์แบบคนรักระหว่างคนสองคน นอกเหนือจากการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันแล้ว การเติมเต็มความต้องการทางกายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ แทบไม่มีผู้ชายคนไหนปฏิเสธว่าตัวเองไม่ต้องการเซ็กส์ และการมีเซ็กส์ที่ดีกับคนที่เขารัก หรือการทำให้อีกฝ่ายมีความสุขร่วมไปกับเขาได้ มันทำให้เขารู้สึกดีไปได้ตลอดทั้งสัปดาห์ เพราะเขารู้สึกว่าตนเองสำคัญสำหรับอีกฝ่าย และยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ไม่เบาอีกด้วย 
 
 

5. รู้สึกดีที่ได้เป็นคนสำคัญของใครสักคน
        ความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกอย่างหนึ่ง คือรู้สึกมีความสุขที่สามารถทำให้คนอื่นมีความสุขได้ หนุ่ม ๆ หลายคนบอกว่าสิ่งนี้เองที่ทำให้เขารู้สึกดีที่ได้มีความรัก ยามได้เห็นคนรักยิ้มแย้มเมื่อได้พบหน้าเขา ชอบใจในสิ่งที่เขาทำให้ สุขใจที่ได้อยู่เคียงข้างเขา ความรู้สึกที่ได้เป็นคนสำคัญของใครสักคนช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน ไม่มีอะไรที่จะทำให้หัวใจพองโต ได้เท่ากับความรู้สึกนี้แล้วครับ
 
 

6. รู้สึกดีที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับใครสักคน
         ผู้ชายหลายคนรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่รู้ว่ามีใครสักคน รอคอยเขาอยู่ที่บ้านยามเขาเลิกงาน หรือมีใครสักคนที่เขาสามารถโทรหาได้ตลอดเวลา คนที่เขาสามารถเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้ฟังได้ คนที่คอยเป็นกำลังใจ ให้คำปรึกษาได้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ หรือเรื่องเพียงเล็กน้อย การมีคนรักที่เอาใจใส่ทุกเรื่องราวของเขา เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขามีแรงบันดาลใจ และกำลังใจในการทำงาน อย่างน้อยเขาก็ได้รู้ว่าเขาไม่ได้โดดเดี่ยวในโลกของการแข่งขัน แต่มีอีกคนที่จะอยู่เคียงข้างเขาเสมอไม่ว่าเวลาใดก็ตาม
 
 
เป็นยังไงบ้างครับ กับความโรแมนติกของความรู้สึกที่คุณผู้ชายมีให้กับความรัก ใครที่เคยคิดว่าผู้ชายโรแมนติกไม่เป็น คงต้องลองทบทวนดูใหม่แล้วล่ะครับ เพราะผู้ชายเองก็มีมุมที่น่ารัก และมีความอ่อนไหวในความรักไม่แพ้ผู้หญิงเช่นกัน
 
 

Comment

Comment:

Tweet